Chăm sóc răng miệng

 • Bột tẩy trắng răng

  Bột tẩy trắng răng

  Bột tẩy trắng răng của Nga Công dụng: Loại bỏ mảng bám, làm sạch và thơm miệng, tác dụng kháng viêm. Với thành phần thiên nhiên chủ yếu là tinh dầu bạc hà

  Cách dùng: dùng bàn chải ẩm chấm bột tẩy trắng răng và đánh 1 cách từ 1-2 phút; sẽ đem lại hàm răng trắng bóng ( dùng kèm kem đánh răng khi đánh răng thông thường)

  Sản phẩm không có tác dụng trắng nhanh như nhiều bột tẩy trắng răng khác mà tác dụng sau 1, 2 tháng sử dụng do không bào mòn men răng. Ngay lần đầy sử dụng có thể ko thấy trắng lên nhưng có thể cảm thấy răng sạch hơn và hương bạc hà thơm nồng trong miệng rồi nhé cả nhà ;))

  Có 2 màu là xanh lá cây( hương bạc hà) và màu xanh dương

  Tác dụng:

  - Bột làm trắng răng giúp làm sạch răng khỏi các mảng bám và vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng và phục hồi độ trắng tự nhiên của răng.

  - Bột làm trắng răng hấp thụ và nuôi dưỡng răng với dạng bột canxi cao su sẽ làm sạch ngay cả những kẽ răng khó tiếp cận và tăng cường men răng. Công thức đặc biệt được thiết kế cho cả gia đình, phù hợp và an toàn với cả trẻ nhỏ.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Làm ẩm bàn chải sau đó chấm bàn trải vào bột làm trắng răng, lấy 1 lượng vừa đủ, sau đó trải lên răng như đánh răng hàng ngày, đánh từ 2-3 phút. Ngày dùng 2 lần sáng tối. Có thể kết hợp dùng kem đánh răng xen kẽ

  Giá: 70.000 đ

  Đặt hàng
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?