Cặp học sinh Hồng Hà

Miêu tả:

Chất liệu : Dù xốp
Kích thước : Theo yêu cầu
Mầu sắc : Theo yêu cầu
Sản xuất : Cty CP XNK TM Tâm Việt

Công ty CP XNK TM Tâm Việt chuyên nhận :
* Sản xuất các loại ba lô, cặp sách, túi đựng hàng quảng cáo in, thêu theo yêu cầu cho  các Công ty , cơ quan, tập thể và cá nhân có nhu cầu.
* Công ty Tâm Việt được thành lập ngày 02/02/2010 với đội ngũ quản lý,cán bộ, thiết kế và công nhân giầu kinh nghiệm, nhiệt tình tâm huyết có trách nhiệm cao đã cùng nhau đoàn kết và xây dựng Công ty  ngày càng vững mạnh
* Với hoài bão lấy chữ “ TÂM”  làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động và sản xuất kinh doanh của Công ty và chữ “ VIỆT” mang theo sứ mệnh là người Việt Nam có tâm với đất nước và mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước .
Đến với Công ty Tâm Việt khách hàng sẽ thực sự an tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp kể từ khâu tư vấn, thiết kế , sản xuất và thi công để sao cho khi sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là một sản phẩm tốt nhất. Toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty hiểu rằng “ Uy tín và chất lượng “ là điều quan trọng nhất đối với Công ty và Trả lời cho câu hỏi khách hàng là ai ? Câu trả lời duy nhất : Họ chính là người trả lương cho chúng ta và nuôi sống gia đình chúng ta. Vậy thì chúng tôi sẽ phải mang tâm huyết của mình ra để lao động tốt nhất để có được những sản phẩm ưng ý nhất đến tay khách hàng.
Vì vậy những sản phẩm được cung cấp sẽ phải thỏa mãn nhu cầu hợp lý của khách hàng đó cũng là nền tảng và mục tiêu để hướng tới sự phát triển bền vững của Công ty chúng tôi.

Sản phẩm cùng loại

X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?