In Cốc trắng Minh Long

Miêu tả:

Dành tặng những chiếc cốc sứ Minh Long trên đó có in logo của công ty đó cũng chính là món quà ý nghĩa của bạn dành cho khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên, nó thể hiện tình hữu nghị của chính công ty bạn.

In Cốc Trắng Minh Long

Dành tặng những chiếc cốc sứ Minh Long trên đó có in logo của công ty đó cũng chính là món quà ý nghĩa của bạn dành cho khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên, nó thể hiện tình hữu nghị của chính công ty bạn.

Lựa chọn chất liệu cốc cũng là vấn đề mà chúng ta phải suy nghĩ. Chất lượng cốc thế nào để dành tặng đối tác, khách hàng để lưu lại dấu ấn của công ty. Sản phẩm cốc sứ Minh Long là sản phẩm nổi tiếng thương hiệu quốc gia, được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Chất liệu sứ cực tốt, men sứ trắng sáng bóng, dưới đáy ly có in logo của Minh Long, đảm bảo hàng thật, đúng chất lượng. 

Sau đây là những sản phẩm Cốc sứ Minh Long cao cấp: 

  • - Phí thiết kế: Miễn Phí
  • - Chất liệu:Cốc sứ Minh Long cao cấp
  • - Thành phẩm:In sắc nét, bền đẹp, hình ảnh độc đáo, chất lượng cốc cao cấp…
  • - Số lượng: Theo yêu cầu.
  • - Khuyến mãi: Số lượng lớn chiết khấu cao.

 in coc trang minh long

Đây là một sản phẩm cực kỳ HOT trong thời gian qua . Cốc sứ Minh Long sử dụng công nghệ mới để làm ra những chiếc cốc tuyệt đẹp, giúp quý khách lưu giữ “vĩnh viễn” .

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ. Cốc sứ Minh Long cao cấp giá rẻ nhất thị trường và mong được hợp tác với các shop,  cửa hàng, công ty ... Chúng tôi sẽ chiết khấu cao cho các đại lý mua số lượng nhiều.

Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể liên hệ qua ĐT, Email hoặc chuyển phát nhanh tận nơi

Công ty Cổ Phần XNK TM Tâm Việt chúng tôi chuyên in cốcvới máy móc thiết bị cao cấp và trình độ công nhân viên chuyên nghiệp. Và có thể lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng!

Công ty Cổ Phần XNK TM Tâm Việt là lựa chọn chính xác của bạn, đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với những nhà thiết kế sáng tạo. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi qua email  thanhvu.v16@gmail.com những bức hình thật đẹp và dễ thương, với đội ngũ thiết kế cực mạnh chúng tôi sẽthiết kế miễn phícho bạn.

Đến với chúng tôi, nơi khách hàng là Thượng Đế!

Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí.

 hotlineShop TÂM VIỆT: 

 Liên hệMs Thanh 0913.340.438thanhvu.v16@gmail.com  

Website:http://tamvietvn.com

Cửa hàng số 1:Số 102 ngõ 97 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội.

Sản phẩm cùng loại

X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?