Serum Teana N3 - Huyết thanh thon gọn khuôn mặt loại bỏ mỡ thừa

Miêu tả:

Teana N3 của Nga
Quy cách: Hộp 10 ống 2ml
Mỹ phẩm Teana là loại mỹ phẩm chuyên nghiệp, thường được dùng trong các Spa. Ngoài ra, Collagen Teana Nga cũng rất dễ sử dụng tại nhà.

Giới thiệu sản phẩm và công dụng Serum Teana N3 của Nga:
Việc sử dụng Huyết thanh Teana N3 collagen có hiệu quả có thể điều chỉnh khuôn mặt, cải thiện làn da, giảm mỡ cơ thể dư thừa và hai cằm. Huyết thanh Teana N3 collagen làm mềm nếp nhăn, cung cấp độ ẩm lâu dài, phục hồi sự mềm mại và mượt da.Serum Elixir of life có tác dụng căng chỉnh đường viền khuôn mặt. Đây là giải pháp hiệu quả cho các vấn đề do tuổi tác của làn da. Loại Serum thuộc dòng sản phẩm 5 Minutes này sẽ giúp căng đường viền khuôn mặt, giảm ngấn mỡ thừa và hiện tượng cằm đôi. Serum là phẳng nếp nhăn, dưỡng ẩm lâu dài, khôi phục lại sự mềm mượt cho làn da. Thành phần cân bằng của sản phẩm thuộc dòng 5 Minutes, được đặc chế bởi Trung tâm thí nghiệm TEANA nhờ các công nghệ tân tiến nhất, bao gồm tập hợp các hoạt chất sinh học có nguồn gốc thiên nhiên. Các peptide đặc biệt và tập hợp các thành phần thực vật được lựa chọn kỹ càng giúp phục hồi bộ khung khuôn mặt như khi còn trẻ. Dầu cây bao báp làm chậm sự lão hóa của da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, làm giảm các nếp nhăn, đường viền khuôn mặt bạn sẽ rõ nét hơn và độ đàn hồi của da cũng tăng lên.
Thành phần Serum Teana N3:
Thành phần độc đáo của Teana N3 ” , được phát triển bởi Phòng thí nghiệm « Teana » bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, là sự kết hợp của các thành phần tự nhiên có hoạt tính cao . Peptide đặc biệt và phức tạp nhà máy lựa chọn cẩn thận phục hồi bộ xương trên khuôn mặt trẻ trung. Dầu Baobab làm chậm quá trình lão hóa, kích thích sự trao đổi chất và bắt đầu quá trình tái tạo tế bào hoạt động.Sau khi sử dụng lần đầu tiên Huyết thanh Teana N3 collagen, bạn sẽ thấy giảm rõ rệt nếp nhăn, đường nét trên khuôn mặt trở nên giảm rõ rệt hơn và làm tăng tính đàn hồi của da.
Hướng dẫn sử dụng:
Serum ( huyết thanh ) có thể được sử dụng như một sản phẩm dưỡng da độc lập, áp dụng mặt nạ, kết hợp với tác động của phương pháp matxa.Cho hiệu quả tối đa, bạn nên sử dụng Huyết thanh Teana N3 collagen đều đặn trong 10-14 ngày.Sau khi rửa mặt thật sạch, thoa Collagen trực tiếp lên mặt. Dùng ngày 2 lần vào sáng và tối, tốt nhất trước khi đi ngủ.

    X

    Cài đặt live chat fanpage

    Bạn cần tư vấn ?