Xịt khoáng Novosvit cung cấp vitamin và khoáng chất cho da

Miêu tả:

Xuất xứ: Nga
Thể tích: 190ml
Công dụng: giúp làn da tươi tắn, mềm mại, tươi trẻ và bảo vệ chống da bị mất nước

- Xịt khoáng Nga Novosvit là một thương hiệu nổi tiếng được biết đến không chỉ riêng ở Nga mà rất nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Đức với thành phần nước tinh khiết được làm giàu với một phức tạp của các khoáng chất cần thiết cho da.
- Xịt khoáng là sản phẩm lý tưởng chăm sóc da cho các mùa trong năm, khi da bạn đang bị cái khô làm mất sự tươi trẻ chỉ cần một lượng nhỏ nước xịt da bạn sẽ tươi mới và không còn cảm giác khô và rát tránh được sự hoạt động không bình thường của tế bào sắc tố melanin làm cho da bị sạm và sỉn màu.
Công dụng:
- Xịt khoáng hoàn toàn bảo vệ da khỏi tình trạng mất nước sau khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, trong không khí , khi đi du lịch, thể thao, làm việc trong điều kiện không khí khô.
- Giữ ẩm và làm dịu da, loại bỏ sự khó chịu của da khô và căng da.
Cách sử dụng:
Chai xịt khoáng dạng nước được thiết kế trong bình chứa có vòi xịt tia nhỏ, do vậy, bạn chỉ cần để bình xịt cách xa mặt từ 20- 30 cm và xịt đều nhẹ nhàng lên mặt từ 2-3 lần xịt cho tới khi nước khoáng tạo giọt trên bề mặt, để mặt khô tự nhiên vài phút, rồi vỗ nhẹ cho khô nhanh hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ. Sau đó, bạn có thể dùng kem hoặc sữa dưỡng

    X

    Cài đặt live chat fanpage

    Bạn cần tư vấn ?